Cửa hàng xốp dán tường XAVIA là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm xốp dán tường chất lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ sau bán. XAVIA là một trong số ít địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Đặc biệt cửa hàng có các chính sách bảo hành xốp dán tường lâu dài và các chương trình hậu mãi sau mua vô cùng phong phú giúp mang tới những ưu đãi tốt nhất tới cho khách hàng.

Hiện nay, do xã hội đang ngày càng phát triển và các nhu cầu về không gian sống sang trọng, hiện đại, độc đáo, cuốn hút của con người cũng vì thế được nâng cao, XAVIA luôn hiểu rõ được những nhu cầu, mong muốn và những trở ngại, băn khoăn của khách hàng đang gặp phải, muốn tối ưu hóa không gian và tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí. Cửa hàng xốp dán tường XAVIA xin cam kết thực hiện chính sách bảo hành.

Điều kiện chung về bảo hành

  • Thời gian bảo hành xốp dán tường lên tới 5 năm: Có thể nói, thời gian 5 năm là khoảng thời gian khá dài, cửa hàng sẵn sàng bảo hành cho khách hàng các sản phẩm sau mua khoảng thời gian 5 năm để có thể phục vụ được tốt nhất nhu cầu và mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách ngay cả trong trường hợp tường ẩm thấp, kém chất lượng dẫn tới xốp dán tường của cửa hàng bị biến dạng hoặc phai màu.
  • Thời gian bảo hành được tính từ lúc nghiệm thu và bàn giao công trình: Đối với các công trình lớn, các công trình công cộng, cửa hàng sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ thi công xốp để đảm bảo quá trình thi công xốp dán tường được đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Chính sách bảo hành 5 năm của cửa hàng sẽ được tính từ thời gian nghiệm thu, bàn giao công trình.
  • Đối với những khách hàng mua lẻ: Đối với số lượng xốp dán tường khách hàng mua lẻ, cửa hàng thực hiện chính sách đổi trả hàng trong vòng 5 ngày. Vì vậy những tấm xốp có lỗi kỹ thuật do bên sản xuất, bạn hoàn toàn có thể mang tới cửa hàng để đổi trả những miếng xốp tương tự hoặc có cùng giá tiền. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, chúng tôi chỉ đồng ý đổi trả khi xốp dán tường còn nguyên vẹn, không bị rách.
  • Để có thể đảm bảo được lợi ích của mình, khách hàng khi mua hàng xong cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa, chất lượng, số lượng ngay tại cửa hàng để giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

Quy trình bảo hành xốp dán tường tại cửa hàng Xốp dán tường XAVIA

Sau khi chúng tôi đã thi công xong, nghiệm thu, quý khách cần kiểm tra lại tổng thể từ toàn cảnh không gian tới các chi tiết dù là nhỏ nhất như lớp keo đã bám chắc chưa, các mối nối có kín và đảm bảo được tính thẩm mỹ hay không.

Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh khi còn bảo hành, quý khách vui lòng chụp ảnh rõ vị trí gặp vấn đề và mô tả chi tiết về tình trạng, gửi lại thông tin cho chúng tôi. Sau khi đã xem xét và đánh giá, cửa hàng Xốp dán tường XAVIA sẽ đưa ra phương án bảo hành và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất đối với quý khách hàng.

Đối với bất kể loại tường nào, cho dù tường xấu hay bề mặt khó thi công hoặc đã lơ thi công thì chúng tôi vẫn có các biện pháp khắc phục một cách hữu hiệu giúp đem tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trọn đời cho khách hàng khi đã từng mua sản phẩm của cửa hàng Xốp dán tường XAVIA. Các chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết để khách hàng có thể bảo trì một cách hiệu quá mà không gây ảnh hưởng tới chi phí nhiều khi đã hết thời gian bảo hành. Chính vì vậy khi có bất kỳ thắc mắc hay cần lời giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến với cửa hàng Xốp dán tường XAVIA

Khách hàng chúng là yếu tố quan trọng và thiết yếu để có thể tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA luôn không ngừng nỗ lực cố gắng mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất tới cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoạt động và cung cấp các sản phẩm chất lượng để đảm bảo được sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối của tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin vào cửa hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ cửa hàng chúng tôi:

Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA

  • Địa chỉ: 157/4 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0354.109.682 – 0344.585.951
  • Website: https://xopdantuongxavia.com/