Khi ghé thăm website https://xopdantuongxavia.com/ để tham khảo và mua sản phẩm xốp dán tường, xốp dán tường giả đá, miếng xốp dán tường vân đá, tấm xốp giả đá, xốp dán tường giả gạch… của Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA, quý khách nên đọc kỹ các chính sách bảo mật dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ảnh: Chính sách bảo mật là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải biết

Khi đã tiến hành đặt hàng, mua hàng Online các sản phẩm xốp dán tường của XAVIA có nghĩa là quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân của mình.

Thông tin khách hàng

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho XAVIA bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, Email, địa chỉ liên lạc, hoặc Zalo, Facebook nếu cần. Để đảm bảo quá trình đặt hàng, giao nhận hàng diễn ra suôn sẻ, những thông tin này phải hoàn toàn chính xác. Nếu quý khách vô tình hoặc cố ý cung cấp sai thông tin thì việc thất lạc, mất mát hàng hóa, XAVIA sẽ không chịu trách nhiệm.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin nhằm mục đích chính là để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, cụ thể như:

Xử lý đơn đặt hàng, giao nhận hàng hóa đến đúng tay khách hàng.

Duy trì tài khoản khách hàng, cung cấp thêm nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm.

Tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, hỗ trợ đặt hàng, xử lý khiếu nại, lắng nghe góp ý của khách hàng.

Tăng cường anh ninh mạng, hạn chế tình trạng giả mạo hoặc phá hủy tài khoản khách hàng.

Đồng thời, theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, cơ quan nhà nước, XAVIA có thể lưu trữ, cung cấp thông tin khi có yêu cầu về mặt pháp luật.

Cam kết của XAVIA về chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Để khách hàng yên tâm khi mua xốp dán tường và sử dụng dịch vụ, XAVIA cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, không cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào khác để tiếp thị hay kinh doanh mà không nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Tất cả thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho các hoạt động thương mại hợp pháp của XAVIA, chỉ những người có thẩm quyền của cửa hàng Xốp dán tường XAVIA mới được phép truy cập, kiểm tra các thông tin này.

Chỉ có các đối tác cung cấp dịch vụ cho XAVIA ví dụ như đơn vị vận chuyển mới có thể biết được một vài thông tin cơ bản của khách hàng và đồng thời cũng phải thực hiện đúng chính sách bảo mật thông tin.

Với những chính sách bảo mật nêu trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với XAVIA. Hơn nữa, các chính sách bảo mật có thể cập nhật, sửa đổi định kỳ nên khách hàng đừng quên thường xuyên kiểm tra để nắm rõ hơn, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, cần được tư vấn rõ hơn, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0354 109 682 / 0344 585 951 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 157/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, TPHCM.