Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA xin trân trọng kính chào quý khách!

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng đa dạng của khách hàng, XAVIA là đơn vị chuyên cung cấp xốp dán tường chất lượng đạt tiêu chuẩn với mẫu mã phong phú như xốp dán tường giả đá, xốp dán tường vân đá, xốp dán tường giả gạch…. với độ bền cao.

Ảnh: XAVIA luôn cố gắng mang đến nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng

Điều khoản chung

Khi truy cập vào Website của XAVIA có nghĩa là quý khách đã đồng ý với những điều khoản được đưa ra. Việc thay đổi thông tin, hình ảnh, nội dung của trang web sẽ được chúng tôi thực hiện mà không cần phải thông báo trước. Do đó, quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên để biết được những tin tức mới nhất.

Chính sách bán hàng

Để khách hàng luôn an tâm về chất lượng của sản phẩm, XAVIA cam kết

Tất cả các sản phẩm xốp dán tường đều có nguồn gốc, xuất xứ minh bạch và rõ ràng với đầy đủ các thông tin, hướng dẫn sử dụng.

Xốp dán tường đã được kiểm định chất lượng ở những đơn vị có uy tín, được nhà nước cấp phép. Tuyệt đối không bán cho khách hàng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Chính sách giá cả

Giá bán được niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm là giá cả thống nhất trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xốp dán tường số lượng lớn, mua sỉ thì sẽ được XAVIA chiết khấu với nhiều ưu đãi. Tất cả các hàng hóa xốp dán tường bán ra đều có thể được xuất hóa đơn GTGT khi khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, các đơn hàng ở tỉnh khác ngoài TP.HCM sẽ có thêm chi phí vận chuyển theo từng khu vực.

Chính sách thanh toán, giao hàng

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại địa chỉ 157/4 Lê Văn Khương , P Hiệp Thành , Q12 , TPHCM; hoặc thanh toán tại thời điểm nhận hàng khi mua hàng Online trên website https://xopdantuongxavia.com/.

Nếu đặt giao hàng tận nơi, quý khách cần cung cấp chính xác thông tin về loại hàng, người nhận, số điện thoại, địa chỉ. Nếu cung cấp sai thông tin thì quý khách cần phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Tùy theo từng đơn hàng và địa điểm giao hàng, XAVIA sẽ thông báo chi tiết đến quý khách ngay sau khi đã chốt đơn hàng.

Thông tin liên hệ của XAVIA

Nếu quý khách muốn biết thêm bất cứ thông tin gì, vui lòng liên hệ với Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA qua địa chỉ 157/4 Lê Văn Khương , P.Hiệp Thành, Q12 , TPHCM. Hotline: 0354 109 682 / 0344 585 951.

XAVIA xin chân thành cảm ơn!