Để việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn, Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán một cách tiện lợi, linh hoạt mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Do đó, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng mỗi khi mua sản phẩm xốp dán tường của XAVIA.

Ảnh: Khách hàng rất hài lòng với các phương thức thanh toán đơn giản của XAVIA

Khi quyết định chọn mua sản phẩm xốp dán tường, xốp dán tường giả đá, miếng xốp dán tường vân đá, tấm xốp giả đá, xốp dán tường giả gạch… của XAVIA, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo các phương thức cơ bản dưới đây.

Thanh toán khi mua trực tiếp tại cửa hàng

Nếu khách hàng muốn đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 157/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành , Q12 , TPHCM để xem hàng, chọn lựa sản phẩm mình thích thì có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc quẹt thẻ ATM ngay tại cửa hàng. Sau đó, hàng hóa sẽ được đóng gói để quý khách mang đi hoặc giao tận nơi theo yêu cầu.

Thanh toán khi đặt hàng trực tuyến

Nếu quý khách ở xa, có thể đặt hàng Online trên website https://xopdantuongxavia.com/. Thì có đến 3 cách thanh toán để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu.

Thanh toán qua Internet banking: Chỉ cần có tài khoản ngân hàng liên kết, quý khách đã có thể thanh toán ngay lập tức. XAVIA hỗ trợ lên đến ít nhất 20 ngân hàng nội địa. Chỉ qua vài bước, quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm xốp dán tường yêu thích và chờ đợi để hàng giao đến tận nơi.

Thanh toán qua bưu điện: Nếu không sử dụng hoặc không có sẵn Internet Banking, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền qua bưu điện. Ngày nay, bất cứ địa phương nào cũng có bưu điện nên đây cũng là phương thức thanh toán dễ dàng.

Thanh toán ngay khi nhận hàng: Nếu quý khách không muốn trả tiền trước, vẫn có thể chọn cách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng. XAVIA chấp nhận hình thức này cho các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc. Đừng quên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận để đảm bảo nhận được hàng đúng theo yêu cầu.

Trên đây là các phương thức thanh toán khi mua hàng tại Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ qua hotline  0354 109 682 / 0344 585 951 để được tư vấn miễn phí.