Với mục đích mang đến sự thuận tiện tối đa cho quý khách, Cửa hàng Xốp dán tường XAVIA luôn có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa linh hoạt, nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Ảnh: XAVIA giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và an toàn

Dù là mua xốp dán tường trực tiếp tại cửa hàng qua địa chỉ 157/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành , Q12 , TPHCM hay đặt hàng trực tuyến trên website https://xopdantuongxavia.com/, quý khách hàng đều được hỗ trợ giao hàng tận nơi với nhiều hình thức vận chuyển an toàn, nhanh chóng dưới đây.

Giao hàng COD

Đây là phương thức vận chuyển đang rất phổ biến hiện nay. XAVIA sẽ gửi hàng qua đơn vị giao nhận, hàng giao trực tiếp đến tay khách hàng và khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận hàng chứ không cần phải trả tiền trước. Do đó, quý khách sẽ cảm thấy an tâm hơn khi nhận hàng, kiểm tra kỹ hàng hóa và thanh toán tiền cho nhân viên thu hộ. Chi phí và thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

Chuyển phát nhanh

XAVIA thực hiện liên kết với những đơn vị chuyển phát nhanh lớn, có uy tín hiện nay như Viettel, VNPT, hoặc chuyển phát nhanh hàng hóa qua bưu điện để giao cho  khách hàng. Nếu thực hiện phương thức vận chuyển này, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác địa chỉ, thông tin người nhận hàng vì nếu sai, hàng hóa có thể bị trả ngược lại hoặc bị thất lạc. XAVIA sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Giao qua nhà xe

Đây cũng là một phương thức vận chuyển tiện lợi, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.  Khi mua xốp dán tường, xốp dán tường giả đá, miếng xốp dán tường vân đá, tấm xốp giả đá, xốp dán tường giả gạch….quý khách có thể cung cấp thông tin nhà xe cho XAVIA bao gồm biển số xe, điện thoại, thời gian xe đến và địa điểm giao hàng. Sau đó, XAVIA sẽ đóng gói kỹ lưỡng sản phẩm, chở ra nhà xe để giao theo yêu cầu. Với phương thức này, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng qua Internet Banking hoặc tài khoản ngân hàng.

Trên đây là 3 phương thức vận chuyển hàng hóa tận nơi được XAVIA áp dụng và được khách hàng tin tưởng vì tiện lợi, an toàn, nhanh chóng. Đừng quên kiểm tra về số lượng, chất lượng xốp dán tường khi nhận xem có chính xác như mình đã đặt hàng hay chưa, và gọi ngay qua số hotline 0354 109 682 / 0344 585 951 nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào.